Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Các câu hỏi thường gặp khi mua Acrobat

Jul 9, 2017

Có ba cách để mua Adobe Acrobat DC. Bạn có thể mua phiên bản vĩnh viễn thuê bao tiêu chuẩn (creative cloud for teams – single app hoặc creative cloud for team – enterprise thông qua  Adobe’s Value Incentive Plan (VIP).

Acrobat chỉ có 2 phiên bản là Standard và Pro. Giá từ 7.000.000 – 10.000.000 mỗi bản vĩnh viễn và thuê bao từ 3.500.000 – 4.500.000 VND/ năm. Xem hướng dẫn mua Acrobat

Tôi sở hữu một phiên bản trước của Acrobat. Lựa chọn tốt nhất để mua Acrobat DC là gì?

Nếu bạn sở hữu Acrobat Pro X hoặc XI – hoặc Acrobat Standard X hoặc XI – bạn đủ điều kiện giảm giá khi mua giấy phép vĩnh viễn (một lần) – mua nâng cấp. Hình thức Subscription cũng là một cách hay để tận dụng mọi thứ mà Acrobat DC cung cấp.

Acrobat DC: So sánh Subscription vs Perpetual

Acrobat Pro DC Subscription Acrobat Pro DC Perpetual
New Purchase $14.99/month paid annually ($179.88 per year). $449 up front
Upgrade from Previous Version N/A $199
Install Acrobat on your desktop Mac or PC Yes Yes
Use Adobe Send and Track to send large files Yes No
Collect e-signatures from others and track responses in real time Yes No
Create PDFs on the go in a browser or on a mobile device Yes No
In a browser, merge multiple documents in one PDF Yes No
Export PDFs to Microsoft Office formats in a browser or on a mobile device Yes No
Add or edit text or – rearrange pages – in a PDF on your iPad in Acrobat Mobile Yes No
Release Cycle Continuous release cycle with new features delivered throughout Every two years. You must purchase an upgrade for access to new features
Acrobat DC có tiếp tục bán dưới dạng giấy phép phần mềm vĩnh viễn không?

Có, Adobe vẫn có kế hoạch tiếp tục bán giấy phép phần mềm vĩnh viễn (chỉ dành cho máy tính để bàn), được bán thông qua các chương trình cấp phép số lượng như Transactional Licensing Program (mua lẻ không cam kết) hoặc Cumulative Licensing Program (mua số lượng từ 10 có cam kết trong 2 năm).

Tuy nhiên, vĩnh viễn không phải là sử dụng mãi mãi.  Bạn nên lưu ý rằng

Lưu ý rằng mặc dù các giấy phép vĩnh viễn có thể được sử dụng mãi mãi, yếu tố giảm thiểu đó thường đòi hỏi thời gian hoạt động thực tế ngắn hơn. Nếu bạn nâng cấp hệ điều hành, phần cứng hoặc phần mềm đồng hành, bạn có thể cần mua bản nâng cấp để tương thích.

Ví dụ

Acrobat 8 không tương thích với Windows 7
Cần phải có Acrobat XI hoặc cao hơn để tương thích với Office 2013
Một vấn đề nữa là sự hỗ trợ bị kết thúc –  End of Life (EOL). Adobe (và các công ty phần mềm khác) không hỗ trợ phần mềm mãi mãi. Acrobat 9 đã EOL vào ngày 6-26-2013, điều đó có nghĩa là Adobe không còn cung cấp các bản sửa lỗi bảo mật cho Acrobat 9. Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng nó, bạn có thể đặt mình vào tình trạng nguy hiểm nếu các hacker bắt đầu có một phương pháp tấn công mới không được đề cập ở phần trước Cập nhật.

Và lưu ý rằng Acrobat X được chuyển sang EOL vào tháng 11 năm 2015.

Tôi phải làm gì khi mua Acrobat DC thuê bao so với việc mua bản vĩnh viễn?

Khi bạn đăng ký Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Standard DC theo hình thức thuê bao 1-3 năm, bạn phải trả một khoản phí hàng năm (đơn giá tính theo tháng nhưng mua tối thiểu 1 năm):

  • Acrobat Pro hoặc Acrobat Standard, bao gồm các tính năng và dịch vụ mới cập nhật liên tục.
  • Dịch vụ Adobe Document Cloud cung cấp cho bạn: hoàn thành nhiều tác vụ PDF với ứng dụng di động Acrobat DC hoặc trình duyệt web của bạn; Lưu trữ và chia sẻ các tập tin trực tuyến; Và nhận được quyền truy cập tức thì vào những tệp tin được xem gần đây trên máy tính để bàn, di động và web. Dịch vụ Tài liệu đám mây cũng cho phép các quy trình làm việc hoàn chỉnh để gửi, ký kết, theo dõi và quản lý tài liệu.

Khi bạn mua một giấy phép Acrobat DC vĩnh viễn (mua một lần), bạn sẽ có được:

  • Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Standard DC.
  • Nếu bạn đăng ký một thuê bao Adobe Document Cloud miễn phí, bạn có thể làm việc với ứng dụng di động Acrobat DC hoặc trình duyệt web của bạn để lưu trữ và chia sẻ tệp trực tuyến và truy cập nhanh vào các tệp đã xem gần đây trên máy tính để bàn, di động và web.
Tôi muốn mua Acrobat với số lượng lớn

Bạn có thể mua dưới hình thức TLP (Transactional Licensing Program) hoặc CLP (Cumulative Licensing Program). Nếu mua thuê bao khuyến nghị mua 3 năm để sử dụng lâu dài và ngân sách được phê duyệt 1 lần.

Tôi muốn mua Acrobat thông qua Adobe Creative Cloud thì phiên bản nào có sẵn trong gói này?

Acrobat Pro DC có sẵn thông qua Adobe Creative Cloud, cung cấp quyền truy cập vào các phiên bản ứng dụng sáng tạo mới nhất trên cơ sở thành viên. Nhiều gói Creative Cloud bao gồm Acrobat Pro DC với dịch vụ Document Cloud.

Có bất kỳ sự khác biệt nào giữa Acrobat Pro DC trong Creative Cloud và Acrobat Pro DC mua riêng?

Các tính năng của sản phẩm trong Acrobat Pro DC trong Creative Cloud giống với các tính năng được bao gồm trong Acrobat Pro DC khi mua riêng. Tuy nhiên, các gói Creative Cloud bao gồm phần mềm Acrobat Pro DC, cộng với bộ dịch vụ Adobe Document Cloud tương ứng.

Các gói Creative Cloud gồm: Single App, All Apps, Enterprise

Các dịch vụ trực tuyến của Adobe chỉ có sẵn cho người dùng 13 tuổi trở lên và yêu cầu sự đồng ý với các điều khoản bổ sung và Chính sách Bảo mật của Adobe. Dịch vụ trực tuyến không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc đầy đủ ngôn ngữ, có thể yêu cầu người dùng đăng ký và có thể bị ngưng hoặc sửa đổi toàn bộ hoặc một phần mà không cần báo trước. Có thể áp dụng phí bổ sung hoặc phí thuê bao.

Các bài viết liên quan

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Adobe Acrobat Reader DC

Windows Acrobat Reader DC 32-bit   Requirement Processor Intel® or AMD processor; 1.5GHz or faster processor Operating system Windows 10 (32-bit and 64-bit) version 1809 or later, Windows 8, 8.1 (32-bit and 64-bit)†, Windows 7 SP1 (32-bit and 64-bit), or Windows...

Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: ngày 09 tháng 07 năm 2017 Các chính sách và điều khoản về quyền riêng tư, bảo mật này được áp dụng cho các trang web PACISOFT.vn và các các website do PACISOFT xây dựng. Đây là các trang web thu thập dữ liệu và các liên kết tới các điều khoản này....

Điều khoản sử dụng

Trang Web này có thể chứa các thông báo về quyền sở hữu và thông tin bản quyền khác, các điều khoản phải được xem xét và tuân thủ. Thông tin trên trang web này có thể chứa những sai sót về mặt kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy mặc dù PACISOFT Vietnam sẽ cố gắng theo dõi và...

Tải miễn phí – Download Acrobat 2017

Nếu bạn không còn giữ bộ cài của Acrobat 2017, bạn có thể tải các trình cài đặt thay thế từ trang này. Bạn cần số sê - ri của chương trình Acrobat 2017 để hoàn tất quá trình cài đặt. Để tìm số serial numbers, đăng nhập vào tài khoản Adobe ID account. Hoặc xem...

Adobe phát hành bản Acrobat 2017

Lưu ý Bắt đầu vào tháng 4 năm 2017, tất cả khách hàng nhóm Continuous sẽ được nâng cấp chuyển đổi từ version 15.xx đến 17.xx sau khi bản vá được triển khai. Sẽ không có thay đổi đối với khách hàng Classic track hoặc phiên bản cũ hơn như Acrobat/Reader XI. Sẽ thay đổi...

Bạn cần tư vấn và báo giá?

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá bản quyền Acrobat

(024) 3915 6886  ❤  (028) 36 100 816

Email: sales@adobecloud.com.vn