Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Về Adobe Acrobat DC

Thông tin thương hiệu và Acrobat

Adobe là tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ, được John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982, có trụ sở đặt tại San Jose, bang California. Adobe hiện là một trong 10 hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới hiện nay.

Thay đổi thế giới thông qua trải nghiệm kỹ thuật số.

Những trải nghiệm tuyệt vời có sức mạnh truyền cảm hứng, biến đổi và đưa thế giới về phía trước. Và mọi trải nghiệm tuyệt vời đều bắt đầu từ sự sáng tạo.

Sự sáng tạo nằm trong DNA của chúng ta. Những cải tiến của người dẫn đầu  Adobe đang định hình lại các việc trải nghiệm kỹ thuật số lên tầm cao mới. Adobe kết nối nội dung và dữ liệu và giới thiệu các công nghệ mới trải nghiệm hóa sự sáng tạo, định hình thế hệ kể chuyện tiếp theo và truyền cảm hứng cho các hạng mục kinh doanh hoàn toàn mới.

Xem thêm về Adobe tại đây

Acrobat với tên mới

Acrobat trước đây nay được gọi với tên mới, Acrobat DC (Document Cloud), phản ánh thế hệ mới dựa trên nền tảng KTS mới và Cloud. Acrobat DC Pro là phần mềm toàn năng mặc dù giá khá cao so với các phần mềm khác như UltraEdit, Foxit, Nitro, ABBYY, Able2Extract, PDF Element…thế hệ Acrobat DC mới này hướng tới doanh nghiệp, đảm bảo hiệu suất dành cho các tác vụ xử lý liên quan tới PDF, và phục vụ người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, DCuất bản… với nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm.

Phần mềm Acrobat DC

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Acrobat DC.

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận DCét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận DCét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận DCét hiển thị theo tầng bậc, nhận DCét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Acrobat DC là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi DCuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập…

Một tính năng nữa là e-signature, giúp bạn có thể dễ dàng dùng chữ kí điện tử trên các văn bản trên máy tính mà không cần các bước phức tạp như trước đây nữa, giờ chỉ cần click và kí mà thôi.

Cùng rất nhiều tính năng mới và hữu ích chỉ có ở phiên bản mới nhất này.

Cùng với đó, Acrobat Pro DC có một tính năng tuy không mới nhưng cực kì hữu hiệu đó là biến một bức ảnh chụp tài liệu thành bản scan chất lượng cao. Trước kia, bạn phải dùng các ứng dụng scan tài liệu sau đó mới chuyển vào máy và làm việc thì nay bạn chỉ cần chụp, Document Cloud sẽ tự động đồng bộ và chỉ cần bật máy tính lên bạn đã có bản scan chất lượng cao của tài liệu.

 

 

 

 

 

Bạn cần tư vấn & báo giá?

Liên hệ với chuyên viên của chúng tôi ngay.

(024) 3915 6886     |    (028) 36 100 816

Email: sales@pacisoft.com hoặc Chat ngay góc phải màn hình bên dưới.