Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Điều khoản sử dụng

Jul 9, 2017

Trang Web này có thể chứa các thông báo về quyền sở hữu và thông tin bản quyền khác, các điều khoản phải được xem xét và tuân thủ. Thông tin trên trang web này có thể chứa những sai sót về mặt kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy mặc dù PACISOFT Vietnam sẽ cố gắng theo dõi và xem xét tất cả các nội dung mà chúng tôi tạo ra, biên dịch hoặc thu thập được. Thông tin có thể được thay đổi hoặc cập nhật mà không cần thông báo. PACISOFT cũng có thể thực hiện những cải tiến hoặc thay đổi trong việc đưa nội dung sản phẩm hoặc dịch vụ, nhãn hàng và/ hoặc chấm dứt bất cứ việc sửa đổi, duy trì bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Điều khoản sử dụng Website này cũng là những quy định về quyền và nghĩa vụ của Người sử dụng khi truy cập và sử dụng các thông tin, dịch vụ trên Website.

Quy định chung

Chúng tôi có quyền xây dựng, sửa đổi, bổ sung bản Điều khoản sử dụng Website này hoặc quy định sử dụng từng nội dung cụ thể của Website tại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của việc quản lý và vận hành Website mà không có nghĩa vụ thông báo cho Người sử dụng. Những quy định sử dụng mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên Website và được hiểu là đã có sự chấp thuận và tuân thủ  của người sử dụng khi người sử dụng truy cập Website

 Người dùng tối thiểu 16 tuổi mới được phép truy cập trang web của chúng tôi.

 Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

 Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

 Quý khách đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

 Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến đối tác và khách hàng khi truy cập và mua hàng.

Chúng tôi có toàn quyền sử dụng những thông tin của Người sử dụng phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Nhà cung cấp giải pháp và Đối tác

Nhà cung cấp giải pháp và các đối tác là các nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ độc lập không thuộc quyền kiểm soát và không liên kết như Công ty Mẹ – Công ty Con với PACISOFT. PACISOFT không đảm bảo, chịu trách nhiệm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của họ. Danh sách các nhà sản xuất/ nhãn hàng trên trang này chỉ nhằm mục đích thuận tiện để giúp bạn tìm giải pháp phù hợp với mục đích của bạn.

Quan hệ kinh doanh (Business Relationships)

PACISOFT luôn giữ website được duy trình và cập nhật thông tin chính thống. Việc truy cập gián tiếp từ bất kỳ công cụ nào khác có thể làm ảnh hưởng sai lệch đến đường dẫn cuối cùng.   Khi bạn truy cập vào trang web không phải của PACISOFT, vui lòng hiểu rằng nó độc lập với PACISOFT và PACISOFT không kiểm soát nội dung hoặc các chính sách trên trang Web đó. Ngoài ra, một liên kết đến một trang web không phải là PACISOFT không có nghĩa là PACISOFT ủng hộ hoặc chấp nhận bất kỳ trách nhiệm về nội dung, hoặc việc sử dụng trang Web đó. Bạn phải có biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng bất cứ gì bạn truy cập đều không có vi rút, sâu, trojan và các mục khác có tính chất phá hoại.

Từ chối trách nhiệm

Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, PACISOFT hoặc bất kỳ chi nhánh, giám đốc hoặc nhân viên nào của Công ty không có trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào khi bạn cố tình vi phạm hay sơ suất phát sinh liên quan đến việc sử dụng tất cả hoặc một phần của trang web này.

Tuân thủ và Cam kết bảo mật

Tất cả các thông tin thu thập được trên trang web này phải tuân theo Chính sách bảo mật của Website tương ứng được đưa vào Điều khoản Sử dụng.

Nghiêm cấm tất cả các hành vi xâm phạm trái phép trang web và tải, upload, phát tán dữ liệu, mã độc, DDOS.

Quyền sở hữu trí tuệ

PACISOFT hoặc chủ sở hữu bên thứ ba áp dụng (tức các nhà cung cấp giải pháp và đối tác), giữ tất cả các quyền, quyền sở hữu và lợi ích (bao gồm bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, cũng như bất kỳ tài sản trí tuệ hoặc các quyền khác) trong tất cả các thông tin và nội dung (bao gồm tất cả các văn bản, hình ảnh, dữ liệu, đồ hoạ và biểu tượng ) trên trang web. Bất kỳ việc sao chép, xử lý, phổ biến và bất kỳ loại hình khai thác nào đều cần được sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.

Chính sách giá & thanh toán dành cho doanh nghiệp.

Vì lý do PACISOFT chỉ phục vụ doanh nghiệp và hơn 95% là sản phẩm nhập khẩu, do đó mọi đơn hàng và giá cả đều có sự thay đổi, biến động thường xuyên tùy thuộc vào: Chính sách thuế, tỉ giá, cấu trúc giá từ hãng sản xuất, chương trình khuyến mãi hoặc điều phối giá chủ động từ hãng.

Trang web này với mục đích là truyền tải thông tin, chúng tôi hiện chưa cung cấp cửa hàng trực tuyến và nếu có, mọi thông tin về sản phẩm và giá cả trên trang web chỉ để tham khảo. Tính chính xác và pháp lý chỉ được đảm bảo khi bạn yêu cầu qua chuyên viên của PACISOFT và có hiệu lực tại thời điểm báo giá và ký hợp đồng.

Trên website này không có và không chứa source thanh toán  để đặt hàng Online. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có các đơn hàng được phát sinh thanh toán từ bên thứ 3 mà không phải do PACISOFT.vn làm chủ. Chỉ có thanh toán theo từng đơn hàng được PACISOFT gửi trực tiếp cho khách hàng qua: Email, Báo giá, Hợp đồng.

Các điều khoản mua bán sản phẩm, giải pháp (Terms and Conditions for Product Purchases) vui lòng liên hệ chuyên viên chúng tôi hoặc info@pacisoft.com

Bạn cần tư vấn và báo giá?

Liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

(024) 3915 6886      |     (028) 36 100 816

Email: sales@adobecloud.com.vn

Các bài viết liên quan

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Adobe Acrobat Reader DC

Windows Acrobat Reader DC 32-bit   Requirement Processor Intel® or AMD processor; 1.5GHz or faster processor Operating system Windows 10 (32-bit and 64-bit) version 1809 or later, Windows 8, 8.1 (32-bit and 64-bit)†, Windows 7 SP1 (32-bit and 64-bit), or Windows...

Các câu hỏi thường gặp khi mua Acrobat

Có ba cách để mua Adobe Acrobat DC. Bạn có thể mua phiên bản vĩnh viễn thuê bao tiêu chuẩn (creative cloud for teams – single app hoặc creative cloud for team – enterprise thông qua  Adobe’s Value Incentive Plan (VIP). Acrobat chỉ có 2 phiên bản là Standard và Pro....

Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: ngày 09 tháng 07 năm 2017 Các chính sách và điều khoản về quyền riêng tư, bảo mật này được áp dụng cho các trang web PACISOFT.vn và các các website do PACISOFT xây dựng. Đây là các trang web thu thập dữ liệu và các liên kết tới các điều khoản này....

Tải miễn phí – Download Acrobat 2017

Nếu bạn không còn giữ bộ cài của Acrobat 2017, bạn có thể tải các trình cài đặt thay thế từ trang này. Bạn cần số sê - ri của chương trình Acrobat 2017 để hoàn tất quá trình cài đặt. Để tìm số serial numbers, đăng nhập vào tài khoản Adobe ID account. Hoặc xem...

Adobe phát hành bản Acrobat 2017

Lưu ý Bắt đầu vào tháng 4 năm 2017, tất cả khách hàng nhóm Continuous sẽ được nâng cấp chuyển đổi từ version 15.xx đến 17.xx sau khi bản vá được triển khai. Sẽ không có thay đổi đối với khách hàng Classic track hoặc phiên bản cũ hơn như Acrobat/Reader XI. Sẽ thay đổi...

Bạn cần tư vấn và báo giá?

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá bản quyền Acrobat

(024) 3915 6886  ❤  (028) 36 100 816

Email: sales@adobecloud.com.vn