Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

 

 

 

Adobe Reader được đánh giá là một trong những công cụ xử lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay nhờ những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ và hiệu quả. Ưu điểm nổi bật nhất có thể thấy ở phần mềm này là giao diện trực quan cho phép ở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Bên cạnh việc đọc file PDF, phần mềm này còn mang đến cho người dùng các chức năng như chỉnh sửa, tìm kiếm, in ấn các tài liệu, đồng thời có thể làm việc với các nền tảng hệ điều hành khác nhau dành cho PC cũng như trên thiết bị di động. Ngoài ra, đây cũng là chương trình cho phép đọc file PDF trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Có được công cụ này trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì với các file PDF của mình.

 

Adobe Reader hỗ trợ đọc các văn bản có định dạng PDF như tài liệu, Email, bảng tính…  với khả năng mở nhiều file cùng lúc, hiển thị riêng biệt trong các tab khác nhau giống như khi bạn duyệt web để đọc lần lượt rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể xem các file Media như Video, Audio, hình ảnh bản thiết kế CAD hay file sơ đồ bản vẽ có định dạng PDF. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ xem văn bản khác nhau, hoặc xem nhiều trang dàn trải hoặc xem toàn màn hình đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều người dùng. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ sử dụng các phím tắt để thực hiện các thao tác như in ấn, phóng to/thu nhỏ trang văn bản…rất nhanh và tiện lợi. Trong khi xem tài liệu, bạn có thể tìm kiếm từ, cụm từ, đoạn văn bản dễ dàng.Cải thiện tốc độ tốc độ thao tác trong file PDF.

Adobe Reader còn giúp bạn truy cập tới các dịch vụ trực tuyến khác của Adobe để thực hiện nhiều thao tác hơn, chuyển file PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF để tạo thông tin. Ưu điểm của phần mềm là khi chuyển PDF sang Word hoặc Excel thì phông chữ, bảng và định dạng vẫn được giữ nguyên. Phần mềm còn hỗ trợ tạo PDF trực tuyến bằng cách kết hợp các tài liệu, bảng tính và tập tin hình ảnh để xem dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn cho phép ký gửi trực tuyến các tài liệu, xây dựng các form có thể điền trực tuyến, sử dụng công cụ phát triển phần mềm, quản lý tuân thủ bảo mật.

Hiện nay, tập tin PDF được xem là định dạng tài liệu phổ biến về khả năng hiển thị và chia sẻ tài liệu, đồng thời cũng là định dạng có độ bảo mật cao. Chính vì thế, PDF được nhiều người lựa chọn để lưu trữ các tài liệu văn phòng, nhằm tránh các trường hợp chỉnh sửa dữ liệu từ người khác. Hơn nữa, việc lưu dữ liệu bằng định dạng PDF sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng hơn so với các định dạng khác, ngay cả khi nội dung file chứa nhiều hình ảnh đồ họa. Và nếu PDF là định dạng lưu file tốt nhất thì Adobe Reader cũng được xem như một ứng dụng xử lý file PDF được lựa chọn nhiều nhất.

Adobe Reader phiên bản mới nhất đã được cải tiến và đơn giản hóa về giao diện, đồng thời các tính năng cũng hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm một phẩn mềm để xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Các tính năng chính của Adobe Reader:

– Xem và chú thích cho tài liệu PDF
– Sử dụng bộ công cụ bình luận tài liệu
– Nhiều chế độ xem văn bản
– Tìm kiếm từ và cụm từ nhanh chóng
– Tạo chữ ký số và gửi các biểu mẫu
– Đọc các tập tin đa phương tiện
– Tạo file PDF trực tuyến
– Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel
– Tính năng bảo mật cao

Chọn phiên bản Acrobat DC theo nhu cầu công việc của bạn.

So sánh các phiên bản Acrobat DC ›

Acrobat Pro DC

Giải pháp PDF hoàn chỉnh cho công việc của bạn
Mua vĩnh viễn hoặc mua thuê bao từ 1-3 năm

Email: sales@adobecloud.com.vn

Acrobat Standard DC

Dễ dàng tạo, chỉnh sửa, ký trên PDFs.
Mua vĩnh viễn hoặc mua thuê bao từ 1-3 năm

Email: sales@adobecloud.com.vn